Có nên mua máy rửa xe áp lực cao hay không?

Máy rửa xe áp lực cao hay còn gọi là máy rửa xe cao áp. Đây là một trong những thiết bị đa năng mà người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Thiết bị hoạt động nhờ áp lực lớn, cho ra dòng nước xịt rửa mạnh và xa.
Thiết bị chuyên dụng được dùng nhiều tại các tiệm rửa xe, phục vụ tốt các nhu cầu công việc xịt rửa, vệ sinh.
Bạn không phải sử dụng sức người để vệ sinh xe cộ, máy móc, thiết bị hay các vật dụng như trước. với máy rửa xe áp lực cao, chỉ cần bạn xịt vào bết bẩn, áp lực mạnh của nước sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu ở tất cả mọi nơi, kể cả mọi ngõ ngách khó vệ sinh nhất.
Máy rửa xe áp lực cao được sử dụng bằng động cơ điện và cấu tạo gồm: đầu bơm, động cơ điện, dây phun và các phụ kiện đi kèm.
Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại máy rửa xe áp lực cao. Lượng tiêu thụ và sử dụng thiết bị ngày càng nhiều. Vậy tại sao máy rửa xe áp lực cao lại được sử dụng nhiều như vậy? Có nên sử dụng máy rửa xe áp lực cao hay không? Bạn hãy cùng Máy Nông Nghiệp Xanh tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của máy rửa xe áp lực cao

  • Áp lực nước lớn:

Khác hẳn với các loại máy rửa xe thông thường, máy rửa xe áp lực cao cho áp lực nước rất lớn. Áp lực có thể dao động từ 80 – 150 bar.
Với áp lực nước mạnh như thế này, mọi vết bẩn cứng đầu sẽ được xử lý rất nhanh chóng, sạch bóng không tì vết.

  • Tiết kiệm nước:

Với các dòng máy rửa thông thường, bạn có thể thấy nước rất hao trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với máy rửa xe áp lực cao bạn hoàn toàn an tâm và thoải mái sử dụng.
Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ của máy rửa áp lực cao chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

  • Tiết kiệm thời gian:

Bởi máy rửa xe áp lực cao cho áp lực dòng nước cao, đánh bay nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.
Kể cả ở những vị trí khó rửa nhất, thiết bị vẫn giúp bạn xử lý nhânh chóng. Thời gian rửa xe được giảm đáng kể, năng suất được tăng cao.

  • Tiết kiệm điện:

Bạn đang thắc mắc tại sa máy rửa xe áp lực cao lại có thể tiết kiệm điện. Bởi máy rửa áp lực cao cho áp lực nước manh, rửa xe nhanh chóng. Do đó, thời gian sử dụng ít, điện năng sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

  • Tiết kiệm tiền:

Máy rửa xe áp lực cao cho hiệu quả làm việc cao nhưng lại rất bền bỉ. Bởi máy được thiết kế chắc chắn, động cơ hoạt động khỏe, sử dụng được với mọi môi trường. Tiết kiệm được nước và điện năng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao.

Xem: Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2019

  • Độ bền cao:

Chắc chắn rằng, bạn sẽ rất hài lòng về độ bền của thiết bị. Máy rửa xe áp lực cao cho độ bền gấp nhiều lần so với các loại máy rửa xe thông thường. Máy thường sử dụng đầu bơm Pistil với lớp màng phủ bằng gốm. Chính vì thế, máy rất bền và không bị hử hỏng vặt hay bị ăn mòn.

Công dụng máy rửa xe áp lực cao

Máy rửa xe áp lực cao được xem là một thiết bị đa năng được sử dụng với rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống.
Các công dụng của thiết bị cụ thể như:

  • Ngành dịch vụ: rửa các loại xe máy, ô tô, mô tô,…
  • Ngành công nghiệp: vệ sinh xịt rửa máy móc, nhà máy, nhà xưởng, tàu thuyền,…
  • Ngành nông nghiệp: Tưới nước cây, xịt rửa sân vườn,…
  • Gia đình: vệ sinh nhà cửa, tường bám rong, xịt vệ sinh kính,…

Máy rửa xe áp lực cao có thể sử dụng được rất nhiều công dụng. Chỉ một thiết bị, bạn có thể sử dụng rất tiện ích, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.
Như vậy, với những ưu điểm và công dụng máy rửa xe áp lực cao áp mang lại, cải tiến hơn hẳn so với các loại máy thông thường. Chẳng có lý do gì bạn có thể từ chối sử dụng thiết bị này, máy rửa xe áp lực cao là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp tăng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.