Máy cưa xích 52cc YATAKA G7 Có Lam Xích MCX 003

2.300.000

Hết hàng

Danh mục:

Máy cưa xích YATAKA G7 giật nổ chính hãng giá gốc

Thông số kỹ thuật

Dung tích xi lanh: 52cc

Động cơ: 2 thì

Nòng: 45mm

Công suất: 2.2KW

Dung tích bình xăng: 550ml

Dung tích bình nhớt: 260ml

Xăng pha nhớt: Tỷ lệ 1:25

Kích thước lam: 16″/18″/ 20″/25″

Trọng lượng: 5 kg

Thương hiệu: YATAKA

Mô tả sản phẩm

Máy cưa xích YATAKA G7 thuộc dạng cưa xích cầm tay chạy xăng giật nổ. Sản phẩm thích hợp dùng trong ngành lâm nghiệp (đốn hạ cây to, chặt cây lấy củi), cưa cắt gỗ, tỉa cành làm vườn. Loại máy này cho nâng suất hoạt động cao, giảm thiểu thời gian làm việc.

5 Ưu điểm đặc biệt khi sở hữu máy cưa xích cầm tay YATAKA G7

Thiết kế ấn tượng

Nhỏ gọn – chắc chắn là những cụm từ nói lên cách thiết kế ấn tượng của sản phẩm đến từ thương hiệu YATAKA G7. Máy được bao bọc bởi hợp chất kim loại cao cấp và lưỡi cưa được gia công đặc biệt giúp tăng độ bền của sản phẩm.

Động cơ mạnh, tốc độ cắt nhanh

Máy cưa xích YATAKA G7 chính hãng còn được nhắc đến là dòng máy mang lại tốc độ xử lý nguyên vật liệu duy trì ở mức cao. Sở hữu động cơ 2 thì chạy khỏe, lưỡi lam nhiều kích cỡ, vòng tua quay nhanh là những gì giúp YATAKA G7 tối ưu năng  suất làm việc, cải thiện thời gian cưa.

 Tay cầm chắc chắn

Sản phẩm thuộc máy cưa xích chạy xăng pha nhớt theo tỷ lệ 1:25, thiết bị cầm tay cho khả năng cầm nắm chắc chắn. Tay nắm vừa vặn và được thiết kế chống trượt, không gây mỏi tay khi cầm lâu. Giúp người dùng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: Máy cưa xích 52cc Okinawa OCS-5900 có lam xích MCX 002

Vận hành êm, chống rung ở mức tương đối, dễ dàng lau chùi thiết bị

Cách tháo ráp máy đơn giản cho người mới sử dụng lần đầu. Máy cho khả năng vận hành êm nhờ vào hệ thống động cơ mạnh, giật nổ tức thì. Vệ sinh máy dễ dàng. Trọng lượng nhẹ.

Máy cưa xích YATAKA G7 chính hãng giá gốc tại Máy Nông Nghiệp Xanh

Nếu các bạn muốn tìm địa chỉ mua máy cưa xích YATAKA G7 giá gốc hãy truy cập ngay website maynongnghiepxanh.vn để tìm hiểu thông tin. Hoặc gọi ngay đến …. nhận hỗ trợ tốt nhất!

a

Đặt mua Máy cưa xích 52cc YATAKA G7 Có Lam Xích MCX 003