Top 10 bình xịt điện 20 Lít

Bình xịt điện 20 lít được sử dụng rộng rãi vì sự tiện dụng và chất lượng ngày càng tốt. Bình xịt điện hiện có rất nhiều chủng loại và giá cả làm khách hàng thật sự khó lựa chọn sản phẩm nào tốt cho mình. maynongnghiepxanh.vn sẽ phân loại, chia sẽ kinh nghiệm chọn được bình xịt điện phun thuốc trừ sâu 20 lít dễ hiểu cho khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn bình xịt điện 20 lít tốt


Bình xịt điện tốt phải đảm bảo sử dụng lâu dài, ắc quy trâu bền lâu rớt điện, bộ bơm chạy bền bỉ cùng với lưu lượng nước lớn và mạnh cùng với chất lượng nhựa của bình đẹp lâu ngày không bị giòn, xuống màu.

Bình loại tốt và đẳng cấp phải thõa mãn nhừng yếu tố sau:

 •  Vỏ nhựa của bình nhìn màu sắc sáng, đẹp đảm bảo độ bóng nhựa chuẩn. Bình được sản xuất từ nhựa nguyên chất 100% và thêm phụ gia giúp chống sự khắc nghiệt môi trường và ánh nắng mặt trời.
 • Ắc quy (Pin Litium) là phần cực kỳ quan trọng, với ắc quy xịn bạn có thể dùng lâu thời gian hơn (Trâu) và thời gian chết ắc quy có thể lên tới vài năm. Nên dùng những ắc quy thương hiệu nổi tiếng Daewoo, Hyundai, Nai Vàng, Panasonic…..
 • ⊕ Bộ bơm sử dụng chính hãng để đảm bảo độ bền, lưu lượng nước nhiều và áp lực mạnh.
 • Phụ kiện theo máy xịn như: dây áp lực hãng, cần bóp, móc treo inox 304 (không gãy và rỉ sét) …………………

Hình ảnh 10 bình điện 20 lít bán chạy

Top 10 bình xịt điện 20 Lít

Phân loại bình xịt điện dung tích 20 lít


Có nhiều cách phân loại bình xịt điện khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp nhu cầu và túi tiền:

Phân loại theo bơm:

 • Bình xịt điện 20 lít bơm đơn.
 • Bình xịt điện 20 lít bơm đôi. (sử dụng tùy ý 1 hay 2 bơm đều được)

Phân loại theo loại công nghệ ắc quy (Pin Lithium)

 • Bình điện sử dụng ắc quy khô.
 • Bình xịt điện sử dụng Pin Lithium (siêu nhẹ)

Xem chi tiết: Bình xịt điện Pin Lithium là gì? Top 5 bình xịt Lithium bán chạy

Phân loại theo dung lượng ắc quy

 • Ắc quy dung lượng 8AH
 • Ắc quy dung lượng 12AH
 • Ắc quy dung lượng 14AH (cực trâu)

Top 10 bình xịt điện dung tích 20 lít chính hãng bán chạy


Bình xịt điện phun thuốc sâu với dung tích s20 lít có rất nhiều thương hiệu, nên với top 10 maynongnghiepxanh.vn sẽ liệt kê theo thương hiệu và giúp mọi người nhận biết ưu điểm của mỗi thương hiệu:

Bình xịt điện thương hiệu Daewoo

Thương hiệu Daewoo hiện tại là bình xịt điện tốt nhất được bán trên thị trường sản phẩm được bà con Hàn Quốc tin dùng. Với nhừng ưu điểm sau:

 • Nhựa 100% nguyên chất màu cực đẹp và bền với thời gian.
 • Ắc quy và Pin Lithium đều chính hãng của Daewoo cực bền và giữ điện lâu chuẩn.
 • Phụ kiện đi kèm xịn.
 • Bộ bơm chính hãng, Bơm đôi lưu lượng nước 9 lít/phút, bơm đơn 5 Lít/phút áp lực mạnh.

Bình xịt điện 20 Lít Hinota.

đàn em của thương hiệu Daewoo nên chất lượng cũng cực lỳ tốt, mẫu mã rất đẹp đi kèm bộ bơm và ắc quy chính hãng. Mẫu mã được đánh giá là xuất sắc cùng độ bền vượt trội nhưng giá thành rẻ nên được khách hàng đón nhận.

Bình xịt điện Pin Lithium 20 Lít Motokawa

Có 2 mã sử dụng bơm đơn và bơm đôi của hãng Motokawa nổi tiếng. Pin Lithium của hãng Nai Vàng cực kỳ tốt và nổi tiếng là Pin được đánh giá top đầu trên thị trường và bền bỉ được khách hàng đánh giá cao. Với một sản phẩm xịn nhưng giá cực êm.

Bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp khi mua bình xịt điện 20 lít.


Nên mua bình xịt điện dung tích 20 lít ở đâu?

Nơi bán phải là đại lý chính hãng của bình xịt nhằm tránh mua hàng giả, hàng nhái. Nơi bán cũng phải bán phụ tùng thay thế chính hãng để an tâm về sau. Tư vấn hiểu rõ sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.

Nên mua bình xịt 20 lít nào?

Mua bình xịt điện phải chính hãng vì hàng giả, nhái chỉ nhằm đánh lừa khách hàng. Hiểu rõ nhu cầu để chọn một sản phẩm phù hợp nhất với mình, tránh trường hợp mua sản phẩm quá hay không đủ nhu cầu sử dụng. Thương hiệu Daewoo chính hãng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bình xịt điện 20 lít ắc quy khô hay PinLithium?

Pin Lithium thì trọng lượng bình rất nhẹ nhưng giá thành lại cao. Còn chất lượng sản phẩm và thời gian sử dụng nó liên quan đến thương hiệu của Ắc quy (Pin Lithium).

Bình xịt điện phun thuốc sâu 20 lít bao nhiêu tiền?

Bình xịt điện 20 lít phun thuốc sâu có giá thành phụ thuộc vào thương hiệu và thông số của bình. Giá thành giao động 900.000 VND đến 1.600.000 VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *