Bình xịt điện Hyundai HD 4018 16 Lít chính hãng 2 - Bình xịt điện Hyundai dây đeo êm ái thiết kế nhỏ gọn

Bình xịt điện Hyundai dây đeo êm ái thiết kế nhỏ gọn

Nhằm đáp ứng của khách hàng, đặc biệt là những hộ làm nông, làm vườn và những cơ sở kinh doanh sản xuất trồng rau, trồng hoa…hiện trên thị trường có nhiều loại bình xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật có giá chỉ vài trăm nghìn cho tới hàng triệu đồng đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy bạn nên lựa chọn bình xịt nào để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm được chi phí? Bình xịt điện Hyundai chính hãng, bền bỉ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng.

Bình xịt Hyundai có công dụng gì?

  • Dùng để xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.
  • Phun thuốc khử độc tại các bệnh viện, nơi công cộng, gia đình.
  • Xịt thuốc phòng chống dịch, khử trùng bệnh tại bệnh viện, gia đình.

B%C3%ACnh x%E1%BB%8Bt %C4%91i%E1%BB%87n Hyundai DH 4016 16 L%C3%ADt ch%C3%ADnh h%C3%A3ng 1 - Bình xịt điện Hyundai dây đeo êm ái thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm nổi bật của bình xịt điện Hyundai

Thiết kế nhỏ gọn, dây đeo êm ái

Bình xịt điện được thiết kế nhỏ gọn với dây đeo êm ái giúp người sử dụng không hao tổn quá nhiều công sức hay mệt mỏi, khó chịu trong quá trình đeo bình để làm việc.

Phần miệng bình rộng giúp việc đổ dung dịch hóa chất vào bình một cách dễ dàng, tránh trường hợp tràn lan ra ngoài, gây ảnh hưởng đến mọi người và bảo vệ dung lượng tưới tiêu chuẩn xác.

Vỏ bình xịt điện được làm bằng nhựa cao cấp với trọng lượng tương đối nhẹ, chống thấm, chống rò, đảm bảo độ bền cao và chịu được những va đập hay tác động lớn trong quá trình sử dụng.

B%C3%ACnh x%E1%BB%8Bt %C4%91i%E1%BB%87n Hyundai HD 4020 20 L%C3%ADt ch%C3%ADnh h%C3%A3ng. - Bình xịt điện Hyundai dây đeo êm ái thiết kế nhỏ gọn

Tham khảo: Bình xịt điện phun thuốc trừ sâu – Hàng chính hãng Bảo Hành

Thùng đựng thuốc với chất liệu nhựa dày, chống rò rĩ, chống ăn mòn hóa chất, người dùng có thể làm việc mà không lo hóa chất chảy ra ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dung tích lớn

Bình xịt thuốc cỏ, thuốc trừ sâu hiệu Hyundai có dung tích lớn, phục vụ cho nhu cầu làm việc liên tục ở những diện tích lớn.

Bình ắc quy siêu tích điện

Hầu hết các bình xịt điện hãng Hyundai đều sử dụng loại bình ắc quy nhỏ nhưng siêu tích điện, giúp quá trình xịt thuốc không bí gián đoạn, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lực cho mọi người.

B%C3%ACnh x%E1%BB%8Bt %C4%91i%E1%BB%87n Hyundai DH 4016 16 L%C3%ADt ch%C3%ADnh h%C3%A3ng 3 - Bình xịt điện Hyundai dây đeo êm ái thiết kế nhỏ gọn

Thay đổi chế độ phun như ý muốn

Với khóa điều chỉnh lưu lượng được thiết kế ngay ở tay cầm, giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác điều chỉnh chế độ phun xịt theo ý của mình và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, phần đầu phun có thể phun chụm hay phun xòe thích hợp với từng loại cây.

Cần phun dài

Bình xịt thuốc cỏ Hyundai có cần phun dài giúp người dùng thuận tiện hơn, bởi có thể đứng một chỗ mà phun được nhiều nơi mà không phải di chuyển quá nhiều.

B%C3%ACnh x%E1%BB%8Bt %C4%91i%E1%BB%87n Hyundai DH 4016 16 L%C3%ADt ch%C3%ADnh h%C3%A3ng 2 - Bình xịt điện Hyundai dây đeo êm ái thiết kế nhỏ gọn

Bình xịt thuốc cỏ giá bao nhiêu?

Hiện có rất nhiều sản phẩm bình xịt điện Hyundai có dung tích, chất lượng, giá thành khác nhau, khách hàng có thể  tham khảo và được tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn và sở hữu bình xịt điện chính hãng, giá tốt.

Tham khảo một số mẫu bình xịt điện chất lượng cao đang được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay:

Các Bình Luận