Máy khoan búa Hyundai HKB113N 13mm 650W 1 - Máy khoan búa Hyundai giá chỉ từ 6xx cam kết bảo hành chính hãng

Máy khoan búa Hyundai giá chỉ từ 6xx cam kết bảo hành chính hãng

Máy khoan búa Hyundai có gì khác biệt so với các loại máy khoan khác? Vì sao hiện nay nhiều khách hàng đều tin tưởng và tìm đến sản phẩm chuyên dụng này, phải chăng nó sở hữu nhiều công năng đặc biệt? Hãy cùng đi tìm câu trả lời sau đây nhé!

Máy khoan búa là gì?

Máy khoan búa là dòng máy đa chức năng: khoan, khoan búa và đục. Với chế độ khoan búa nhằm sử dụng một lực búa tác động mạnh lên những bề mặt vật liệu cứng: bê tông, sắt, thép…mà những máy khoan thông thường không thể làm được. Máy là sản phẩm đồng hành cùng với những người thợ cơ khí, thợ làm điện nước, thợ xây dựng và máy khoan phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình…

M%C3%A1y khoan b%C3%BAa Hyundai HKB213 13mm 810W 1 - Máy khoan búa Hyundai giá chỉ từ 6xx cam kết bảo hành chính hãng

Công dụng của máy khoan búa Hyundai

Với công dụng khoan tường, khoan bê tông, khoan sắt, khoan đồ gỗ, máy khoan búa Hyundai sẽ giúp mọi người tiết kiệm được công sức, thời gian, tiền bạc trong quá trình làm việc. Đặc biệt với bộ dụng cụ hàng chục món giúp sữa chữa các vật dụng trong gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Máy khoan Hyundai với chế độ búa rất mạnh mẽ, tạo lực lớn và dứt khoát giúp mũi khoan đi sâu, chính xác vào những bề mặt vật liệu cứng nhưng không tạo cảm giác rung lắc.

Mỗi một dòng sản phẩm của máy khoan búa cầm tay được nhà sản xuất Hyndai trang bị công suất vận hành mạnh mẽ, tốc độ không tải tối đa, tay cầm được làm bằng nhựa, cách nhiệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn cho người làm việc. Mặt khác, với tốc độ và công suất lớn, máy giúp rút ngắn quá trình khoan, đục, mang lại hiệu quả sản phẩm nhanh nhất.

M%C3%A1y khoan b%C3%BAa Hyundai HKV113 13mm 3 - Máy khoan búa Hyundai giá chỉ từ 6xx cam kết bảo hành chính hãng

Chế độ đảo chiều giúp người dùng khoan và bắt vít chuẩn xác, nhanh chóng.

Đặc biệt, máy khoan búa cầm tay có chế độ tăng – giảm tốc độ, người dùng có thể điều chỉnh theo mong muốn của mình. Đồng thời nút chuyển đổi giữa hai chế độ khoan động lực và khoan búa rất tiện lợi khi khoan các bề mặt khác nhau.

Xem thêm: Máy khoan búa Hyundai HKB113N 13mm 650W – Chính hãng

Kiểu dáng đẹp, tiện dụng

Là một bộ dụng cụ chuyên dụng, đa năng nhưng máy khoan búa Hyundai được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt, dễ dàng di chuyển nhanh ở nhiều vị trí khác nhau. Vỏ hộp đẹp giúp cất giữ và bảo vệ bộ dụng cụ không bị thất lạc.

M%C3%A1y khoan b%C3%BAa Hyundai HKV113 13mm 5 - Máy khoan búa Hyundai giá chỉ từ 6xx cam kết bảo hành chính hãng

Cam kết bảo hành chính hãng

Khách hàng khi mua bộ dụng cụ máy khoan búa Hyundai tại cửa hàng của Máy Nông Nghiệp Xanh sẽ được cam kết bảo hành chính hãng trong thời gian với điều kiện bảo hành sau:

  • Thẻ bảo hành đang trong thời gian sử dụng.
  • Bảo hành trong những trường hợp máy gặp trục trặc kỹ thuật theo quy định bảo hành của công ty.
Các Bình Luận