nen dung may rua xe mo to choi than hay mo to cam ung tu cho gia dinh 3 scaled - Nên dùng máy rửa xe mô tơ chổi than hay mô tơ cảm ứng từ cho gia đình

Nên dùng máy rửa xe mô tơ chổi than hay mô tơ cảm ứng từ cho gia đình

Bạn đang có muốn một chiếc máy rửa xe cho gia đình mình, và bạn đang tìm hiểu đến hai dòng máy sử dụng mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ. Do thiếu một chút kiến thức về máy móc nên bạn cảm thấy khó khăn khi chọn lựa giữa chúng. Nên dùng máy rửa xe mô tơ chổi than hay mô tơ cảm ứng từ cho gia đình, đây chính là chủ đề chúng ta sẽ phân tích ngày hôm nay. Yên tâm đi nào qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ biết là nên mua loại máy rử xe mô tơ nào cho phù hợp với gia đình mình nhất.

nen dung may rua xe mo to choi than hay mo to cam ung tu cho gia dinh 1 1024x1024 - Nên dùng máy rửa xe mô tơ chổi than hay mô tơ cảm ứng từ cho gia đình

Tìm hiểu về các dòng máy rửa xe cho gia đình

Máy rửa xe gia đình mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ là hai loại máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại đều có những đặc điểm nổi bật riêng cũng như kèm theo các hạn chế nhất định. Để giải quyết những khó khăn mà chúng ta đang gặp phải trong quá trình chọn lựa giữa hai dòng mô tơ này thì cùng nhau đi sâu hơn về chi đặc điểm của chúng nhé.

Máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than

Mô tơ chổi than được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị công nghiệp như máy khoan, máy cắt,… vì có sự phố biến trên thị trường nên bạn sẽ rất dễ nhận được cách đánh giá về điểm thuận lợi và hạn chế khi sử dụng máy rửa xe mô tơ chổi than như sau:

Điểm thuận lợi:

 • Kích thước gọn nhẹ
 • Di chuyển linh hoạt chúng ta có thể kéo đi mọi nơi, để vào cốp xe hoặc một góc nào đó của nhà ở mà không mất quá nhiều diện tích.
 • Tùy theo dòng máy, công suất mô tơ chổi than dao động từ 1500W-2000W, áp lực phun rất cao để làm tăng tác dụng xịt rửa cho các dòng xe ô tô có kích thước lớn.
 • Khi được sử dụng liên tục máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than có thể duy trì xuyên suốt đến 20 phút.
 • Phù hợp cho các gia đình nhỏ, sử dụng máy rửa xe mô tơ chổi than để tiết kiệm thời gian, công sức và cúng hề tốn kém quá nhiều chi phí cho các công đoạn làm sạch chiếc ô tô nhà mình.

nen dung may rua xe mo to choi than hay mo to cam ung tu cho gia dinh 2 1024x1024 - Nên dùng máy rửa xe mô tơ chổi than hay mô tơ cảm ứng từ cho gia đình

Một vài hạn chế nhỏ:

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời bên trên máy rửa xe mô tô chổi than vần còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Tiếng ồn phát ra từ máy sẽ là bạn và người thân cảm thấy hơi khó chịu.
 • Một số máy truyền thống sẽ không được tích hợp công nghệ hút nước, hơi phiền phúc một chút khi rử xong bạn phải tự lau khô cho xe.
 • Mô tơ chổi than sẽ bị giảm tuổi thọ nếu được dùng với áp lực liên tục và bạn sẽ tốn một chút thời gian cho việc thay thế mô tơ mới.

Tuy nhiên, với mức giá cực rẻ nên đây là loại máy rửa xe được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần sử dụng kỹ một chút thì gia định bạn có một chiếc máy rửa xe mô tô chổi than cũng tiện lợi hơn rất nhiều rồi đấy.

Xem thêm: Top 5 dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao được ưa chuộng

Máy rửa xe sử dụng mô tơ cảm ứng từ

Mô tơ cảm ứng từ rất hiện đại, bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay khi biết đến những ưu điểm mà nó đang sở hữu:

Đặc điểm nổi bật:

 • Tiếng động cơ nhẹ nhàng, êm ái. Khắc phục được nhược điểm ồn ào khi sử dụng của mô tơ chổi than
 • Thời gian, tốc độ và áp lực xịt rửa được tối ưu cao hiệu quả gấp 3 lần các loại mô tơ khác
 • Mô tơ cảm ứng từ có khả năng vận hành liên tục mà không cần lo ngại đến vấn để giảm tuổi thọ hay hư hỏng và thay thế.
 • Bên cạnh các ưu điểm về kích thước, trọng lượng vừa nhỏ vừa nhẹ, máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện, nước cho gia đình.
 • Đặc biệt, hầu như tất cả các dòng máy rửa mô tơ cảm ứng từ hiện nay đều có khả năng hút thấm nước hiệu quả và tự ngắt khi vượt quá dòng điện cho phép, rất thuận tiện và an toàn khi sử dụng.

nen dung may rua xe mo to choi than hay mo to cam ung tu cho gia dinh 3 1024x1024 - Nên dùng máy rửa xe mô tơ chổi than hay mô tơ cảm ứng từ cho gia đình

Một vài hạn chế không đáng kể từ chiếc máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ như:

–  Bạn sẽ phải chi một số tiền khá đắt cho chiếc máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ hiện đại

–  Trong lượng tuy được khắc phục ở mức tối thiểu nhưng vẫn còn nặng hơn các loại mô tơ khác. Nên mỗi bộ máy sẽ được thiết kế kèm theo bộ bánh xe di chuyển.

Tóm lại, mỗi loại máy rửa xe đều sở hữu những thuận lợi và hạn chế của riêng mình. Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà chúng ta có thể đưa ra những chọn lựa của riêng mình. Nếu có điều kiện một chút theo mình máy mô tơ cảm ứng từ xứng đáng để mua hơn. Hãy nhớ rằng đây là những thiết bị ứng dụng cho gia đình để cuộc sống của mình được thuận tiện hơn, tiết kiệm và an toàn hơn trong thời gian dài. Chúc bạn tìm được loại máy rửa xe mình vừa ý nhất.

Các Bình Luận