cay phu quy hop menh gi dat cay phu quy o dau de thu nhieu tai loc 3 - Cây Phú Quý hợp mệnh gì? Đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?

Cây Phú Quý hợp mệnh gì? Đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?

Cây Phú Qúy được xem là một loại cây phong thủy không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn mang lại rất nhiều may mắn, bình an cho gia chủ. Hiện nay, rất nhiều gia chủ trang trí cây Phú Qúy tại bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách hoặc một nơi nào đó để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian và thu hút nhiều tài lộc. Vậy cây Phú Qúy hợp với mệnh gì? Nên đặt cây Phú Qúy ở đâu để thu hút nhiều tài lộc?

cay phu quy hop menh gi dat cay phu quy o dau de thu nhieu tai loc 1 - Cây Phú Quý hợp mệnh gì? Đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?Cây Phú Quý có đặc điểm gì, ý nghĩa như thế nào?

Cây Phú Qúy là loại cây rất dễ trồng, khả năng phát triển khá nhanh, có thể trồng được trong đất hoặc thủy sinh. Lá cây có cấu tạo hơi mỏng, lớn, lá màu xanh đậm và viền lá màu hồng, thân cây có màu hồng nhạt rất bắt mắt.

Bởi cây có viền đỏ nên tương trưng cho những điều may mắn, tốt lành. Đặt cây Phú Qúy trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc, giàu sang cho gia chủ. Do đó, nhiều người thường tặng cây Phú Qúy cho người thân hoặc bạn bè để cầu chúc họ được thịnh vượng và phát tài.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trồng cây theo mệnh cho mọi gia chủ

Cây Phú Quý hợp với mệnh gì?

Cây Phú Qúy có màu xanh thẫm và viền màu đỏ, xét về phong thủy thì cây rất hợp với những người mệnh Hỏa. Bởi người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây.

Người mệnh Hỏa có tính nóng, dễ bốc đồng nhưng cũng rất ấm áp, dứt khoát và nhanh nhẹn. Cuộc sống của của những người mệnh Hỏa rất vội vàng, mạo hiểm, ưa thách thức và có bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội để đến với thành công.

Tuy nhiên, đôi lúc, người mệnh Hảo cũng rất căng thẳng, bốc đồng, dễ gây xung đột với người khác. Do đó, người mệnh Hỏa trồng cây Phú Qúy sẽ giúp kiềm soát lại sự bốc đồng, giảm căng thẳng, thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Người mệnh Hỏa chỉ nên trồng cây Phú Qúy trong đất trồng, không nên trồng thủy sinh, vì người mệnh này kỵ Thủy. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng rất hợp với cây Phú Qúy, loại cây này sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

cay phu quy hop menh gi dat cay phu quy o dau de thu nhieu tai loc 2 - Cây Phú Quý hợp mệnh gì? Đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?Gia chủ nên đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?

Có thể đây là điều mà các gia chủ thường bỏ quên, vị trí đặt cây Phú Qúy ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn và tài lộc của gia chủ. Do đó, cần phải đặt đúng nơi, đúng hướng để không ảnh hưởng đến tính phong thủy.

Cây Phú Qúy rất thích hợp để đặt ở phòng khách, phòng họp, quầy lễ tân, bàn làm việc. Gia chủ không nên đặt cây Phú Qúy trong phòng ngủ, bởi cây chỉ thích hợp với sự yên tĩnh và êm ái. Đặc biệt, khi đặt cây Phú Qúy trong phòng ngủ có thể sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Xem thêm: Cây sen đá trong phong thủy hợp mệnh gì, tuổi nào?

Ngoài ra, cây Phú Qúy sẽ rất thích hợp nếu được trang trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam, những nơi có nắng nhẹ, ánh nắng không quá gắt.

Bạn không nên tùy tiện đặt cây Phú Qúy ở những nơi không phù hợp, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và không được may mắn, ảnh hưởng đến cuộc sống và tiền bạc của gia chủ.

Mỗi loại cây trồng sẽ phù hợp với mỗi mệnh khác nhau. Đối với cây Phú Qúy sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa và bố trí tại nơi phù hợp nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được cây Phú Qúy hợp với mệnh gì và đặt ở đâu để thu hút nhiều tài lộc và may mắn nhé!

Các Bình Luận