Hướng dẫn sử dụng bình xịt điện phun thuốc sâu và 5 lưu ý tăng tuổi thọ

Hướng dẫn sử dụng bình xịt điện khi khách hàng mới mua sản phẩm là điều đầu tiên nên làm. Của bền tại người nên khách hàng cần biết nhiều kiến thức để tăng tuổi thọ bình xịt điện bằng nhiều cách. Sau nhiều đúc kết chúng tôi tổng hợp những hướng dẫn dễ thực hiện nhất kh sử dụng bình xịt điện

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH XỊT ĐIỆN PHUN THUỐC TRỪ SÂU


– Bình ắc quy đã được sạc đầy trước khi đóng vào thùng carton. Tuy nhiên bình ắcquy có thể hết điện trong quá trình vận chuyển vì vậy nên sạc lại bình trước khi sử dụng.
– Hạn chế tối đa việc vận hành bình xịt điện phun thuốc trừ sâu mà không có nước nếu không sẽ làm hư bộ bơm, không bao giờ được dựng ngược bình nếu không bình ắc quy sẽ bị hư.
– Mở công tắc điện nguồn, mở công tắc hơi nén phun, đợi sau vài giây là có thể tiến hành phun xịt. Khi thuốc trong thùng đã phun hết,  vui lòng tắc điện nguồn và nút xoay điều chỉnh áp lực.

Hướng dẫn sử dụng bình xịt điện phun thuốc sâu và 5 lưu ý tăng tuổi thọ

– Trong trường hợp nghe thấy tiếng động lạ bên trong bình hoặc vòi phun yếu thì bình ắc quy sắp hết điện và phải đi sạc lại. Để sạc đầy ắc quy cần ít nhất là 8 tiếng mỗi lần sạc, khi sạc bình xịt điện cần để nơi khô thoáng, cao hơn mặt đất ít nhất 50 cm.
– Cần dùng nước sạch khi xịt thử ngay từ lần xịt đầu tiên để đảm bảo không có sự rò rỉ.

5 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH XỊT ĐIỆN TĂNG TUỔI THỌ


  1.    – Không dùng bình xịt điện để phun xịt các loại chất axit, chất dễ cháy, ăn mòn.
  2.    – Vệ sinh bình sạch sẽ sau mỗi lần dùng để tránh sự ăn mòn và trộn lẫn các hóa chất với nhau, có thể gây hại môi trường hoặc tạo phản ứng hóa học.
  3.    – Nếu thời gian mỗi lần sử dụng bình không lâu thì không cần sạc trước mỗi lần dùng. Nếu bình để lâu không dùng thì phải sạc bình ắc quy định kỳ, mỗi lần phải sạc đầy bình và cách nhau nửa tháng, 1 tháng hoặc 2 tháng.
  4.    – Không được dùng bình này ở những nơi nhiệt độ cao hơn 45’C hoặc thấp hơn -10’C
  5.    – Sau khi dùng được nửa năm thì nên tháo phần đế ra và kiểm tra ốc vít bên trong có bị lỏng hay không, nếu có thì xiết chặt lại.

Sản phẩm bình xịt điện phun thuốc trừ sâu